DDP FINANCE COACHING

Real Skills - Real Income

Giới thiệu

DDP EDUCATION & CONSULTING GROUP

DDP EDUCATION & CONSULTING GROUP là đơn vị chuyện nghiệp cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán với các giải pháp được thiết kế riêng, đáp ứng nhu cầu thực tế của từng khách hàng.

HIỆN NAY, DDP GROUP ĐANG TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN VỚI 3 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỐT LÕI GỒM:

  • DDP FINANCE COACHING: Huấn luyện kế toán trưởng thực chiến
  • DDP CONSULTING: Cung cấp giải pháp tư vấn tổng thể cho doanh nghiệp trong lĩnh vực Quản trị Tài chính kế toán
  • DDP HEADHUNTER: Cung cấp các giải pháp quản trị nhân sự trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán

Với triết lý kinh doanh "REAL SKILLS - REAL IMCOME"​

Chúng tôi luôn “cung cấp những giá trị thực cho khách hàng, đó không chỉ là các kiến thức chuyên môn sâu, rộng cùng kỹ năng thực chiến mà còn là các giá trị về kinh nghiệm thực tế cho cả người lao động và doanh nghiệp.

Với giá trị cốt lõi là  “Nâng cao năng lực khách hàng”, mọi sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi đều được thiết kế với những thông điệp kiến thức và những bài học bổ ích. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ dễ hiểu, dễ áp dụng, dễ kiểm soát và dễ cải tiến sản phẩm mà không cần có sự có mặt của chúng tôi sau khi kết thúc hợp đồng.

Bằng khát vọng vươn lên, DDP GROUP nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm tạo nên một cộng đồng những người làm nghề Tài chính kế toán có cuộc sống THỊNH VƯỢNG và những doanh nghiệp Việt Nam phát triển BỀN VỮNG.

Thư Ngỏ

Bà JOLIE Hướng Dương
CHỦ TỊCH CÔNG TY

"Hiện nay, rất nhiều người nhắc đến nghề Tài chính - Kế toán gắn liền với câu nói "NGHỆ THUẬT CỦA CÁC CON SỐ".
Tuy nhiên lại rất nhiều CEO chưa phát huy hết được năng lực quản trị của Tài chính kế toán. Có một điều rất hiển nhiên mà ít người thừa nhận rằng: kế toán không chỉ đơn giản là chụp ảnh quá khứ mà còn có thể là người thiết kế tương lai và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp."

Để phục vụ xu hướng 4.0 và công tác chuyển đổi số của xã hội, để các con số của doanh nghiệp là công cụ phân tích đắc lực, là hàng rào bảo vệ cho chính doanh nghiệp thì người làm nghề Tài chính – Kế toán trước hết phải “HIỂU ĐÚNG – LÀM ĐÚNG” về nghề. Ngoài việc biết cách thực hiện sao cho “mọi thứ bắt nguồn từ con số” thì việc thiết kế, vận hành, kiểm soát hệ thống Tài chính – Kế toán trong doanh nghiệp cũng phải bài bản, đúng mục đích quản trị và đúng pháp luật.

Đứng trước thách thức “Nghề kế toán là một trong nghững nghề bị mất đi trong thời đại 4.0”, người làm nghề TCKT càng phải hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng ngoài kỹ năng chuyên môn như kỹ năng quản trị doanh nghiệp, kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng số để hoạt động như một nhà chiến lược, một người song hành với Lãnh đạo công ty trong công tác xây dựng Doanh nghiệp

Bắt nguồn từ thực tế trên, Chúng tôi cho rằng đây chính là cơ hội “Vượt ngưỡng” của người làm nghề tài chính kế toán ở Việt Nam. Chúng tôi đã quyết tâm xây dựng một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể từ cố vấn – tư vấn, đào tạo – huấn luyện cho đến cung cấp nhân sự phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán.

Bên cạnh chúng tôi là đội ngũ các chuyên gia, cố vấn uy tín, dày dặn kinh nghiệm từ các trường đại học, học viện, các cơ quan tài chính, kinh tế và các giám đốc tài chính thuộc các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trong, ngoài nước

Chính vì vậy, DDP GROUP tự đặt ra cho mình một sứ mệnh là “kiến tạo một cộng đồng kế toán thịnh vượng và giúp Doanh nghiệp phát triển bền vững”

Với bề dày kinh nghiệm, tâm huyết với công việc và định hướng kinh doanh vì khách hàng, DDP GROUP cam kết hợp tác lâu dài, đóng góp khả năng của mình trong việc mang đến các giá trị thực và sự hài lòng của Quý khách hàng.

096.2220106